MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Image
Image

Tự nhiên ngăn ngừa & làm dịu núm vú cho con bú bằng cách sử dụng bạc 925

Silverette® được thiết kế để tạo ra một môi trường thúc đẩy quá trình làm dịu và chữa lành núm vú cho con bú. Chính các ion bạc tự nhiên có trong bạc 925 sẽ cung cấp cho mẹ bầu những lợi ích kháng khuẩn, chống vi khuẩn, chống viêm và chống nấm.

Sự thành công của Silverette® the Original đi kèm với hiệu quả của nó. Đã được thử nghiệm bởi các bà mẹ, được nghiên cứu bởi các bác sĩ sơ sinh, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa, đây là lý do tại sao đây là sản phẩm cho con bú bán chạy nhất hiện nay, được bán ở hơn 28 quốc gia.

Image

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Silverette® là sản phẩm bảo vệ đầu ti (núm vú) duy nhất có thể tái sử dụng vô thời hạn. Không có thời hạn sử dụng như kem dưỡng ẩm Các bà mẹ có thể sử dụng sản phẩm này nhiều lần khi gia đình chào đón thêm thành viên mới. 

Image

GỌN NHẸ

Silverette® là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hiệu quả và gọn nhẹ. Mỗi cup chỉ nặng 3g.

Image

NGUỒN GỐC

Silverette® là miếng bảo vệ đầu ti (núm vú) bằng bạc 925 và được sản xuất thủ công bởi những người thợ bạc lành nghề tại miền Bắc nước Ý từ năm 2002.

Image

ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM

Silverette® đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại trường Đại học Y dược Padua trong 2 năm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Image

SỐ MỘT

Silverette® là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới. Sản phẩm đã có mặt trên 28 quốc gia.

Image

ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Hình dáng ban đầu đã được các bác sĩ nhi sơ sinh, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa thiết kế để phù hợp với hình dạng giải phẫu của vùng quầng vú.

Customer Testimonials

"Tôi không nhận thấy rằng tôi đang mặc bất cứ thứ gì. Bị đau đầu vú khủng khiếp với lần đầu tiên của tôi, tìm hiểu về những điều này với đứa con thứ hai của tôi và những gì một người thay đổi cuộc chơi! Tốt hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường! Rất khuyến khích cho bất kỳ bà mẹ cho con bú nào"
Image

Jessica Người mua đã xác minh

Châu Úc
Những thứ này đã cứu núm vú của tôi!

Tôi đã bị một số tổn thương khá đáng kể đối với núm vú của mình, nơi lớp da trên cùng của cả hai vú đã biến mất, tôi phải bôi kem kháng sinh để ngăn tụ cầu phát triển. Vì vậy, khi tôi biết về những chiếc cốc này, tôi hơi nghi ngờ rằng nó sẽ hoạt động vì nó không phải là hư hỏng thông thường. Con trai là tôi sai. Những chiếc cốc này hoàn toàn không thể tin được. Việc chữa lành của tôi diễn ra nhanh hơn tôi tưởng rất nhiều. Bây giờ tôi có thể cho con bú từ cả hai bên vú, điều mà tôi nghĩ rằng không bao giờ có thể làm được. Tôi rất vui mừng với việc chữa bệnh của tôi và tôi chắc chắn đang giới thiệu những điều này cho những người bạn gái của tôi, những người sắp có những cơn bão.

Image

Sarah Garcia Người mua đã xác minh

Châu Úc

Dụng cụ cứu sinh trong tháng đầu tiên cho con bú. Đã thử rất nhiều loại kem, thuốc mỡ, v.v. nhưng tôi thấy cách nhanh nhất để chữa lành tình trạng đáng tiếc ở núm vú của tôi là silverettes. Việc bảo vệ chống lại quần áo của tôi khi mặc chúng cũng thực sự có lợi và làm giảm bớt cảm giác đau nhức. Chắc chắn sẽ giới thiệu cho bất kỳ bà mẹ nào sớm trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của họ. Mặc dù khá đắt so với các phương pháp điều trị tại chỗ, nhưng khoản đầu tư là xứng đáng!

Image

Manpreet Kaur Người mua đã xác minh

Châu Úc

Tôi thực sự đánh giá cao người đã giới thiệu tôi sử dụng Silverette. Nó hoạt động như một phép thuật, phải mất một chút thời gian để chữa lành các vết nứt của tôi vì những vết nứt đó đã được 4 tháng tuổi cũng như tưa miệng mà không cần sử dụng thuốc mỡ và kem bôi. Sau khi bắt đầu sử dụng, tôi có thể thấy kết quả rất nhanh chóng mà nó không có tác dụng với bất kỳ phương pháp điều trị nào khác. Thêm vào đó là dịch vụ giao hàng thực sự tốt. Tôi đã thực sự choáng ngợp trước khi đặt hàng nó. Vì vậy, quyết định giải quyết rất nhiều câu hỏi trước khi đặt hàng và gửi e-mail cho họ. Tôi đã nhận được phản hồi ngay khi giờ làm việc của họ gần đến giờ mở cửa với giải thích chi tiết. Tôi khuyên tất cả các bà mẹ đang cho con bú muốn tiếp tục cho con bú mà không gặp vấn đề gì. Có một điều hối tiếc mà tôi gặp phải là tôi nên biết về sản phẩm này sớm hơn có thể là việc cho con bú của tôi sẽ không kết thúc quá nhanh theo hướng xấu. Giống

Image

Lauren I Người mua đã xác minh

Châu Úc

Những chiếc cốc Silverette đã thực sự giúp ích cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của tôi. Tôi là lần đầu tiên làm mẹ với một em bé 2 tuần tuổi và lúc đầu tôi rất đau vì bú và hút sữa sau mỗi lần cho bú. Những chiếc cốc Silverette đã chữa lành cho tôi trong vòng hai ngày. Tôi rất khuyến khích họ.

Image

Kate Thomson Người mua đã xác minh

Châu Úc

Tôi đã mua những thứ này trong khi mang thai vì tôi muốn tránh sử dụng bất kỳ loại kem hoặc kem dưỡng da nào cho núm vú của mình khi cho con bú. Những chiếc cốc này rất dễ sử dụng, và trong những ngày đầu khi núm vú của tôi thích nghi với việc cho con bú, chúng lành rất nhanh nhờ công dụng chữa bệnh của bạc nguyên chất. Tôi 100% muốn giới thiệu những điều này cho tất cả các bà mẹ và các bà mẹ nên được!

Image

Rayan Chermand Người mua đã xác minh

Châu Úc

Hoàn toàn thích sản phẩm này. Nó đã giúp tôi rất nhiều trong suốt hành trình nuôi con bằng sữa mẹ mà tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống hàng ngày mà không có chúng nữa! Khuyến nghị hoàn toàn cho núm vú bị đau và chỉ là tình trạng thô chung từ tất cả các lần cho con bú! Tiếp tục đi các mẹ ơi !!

Image

Kaitlin Harkess Người mua đã xác minh

Châu Úc

Cho đến nay, Silverette đã rất TUYỆT VỜI trong việc hỗ trợ trải nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ của tôi. Gặp khó khăn với việc thiết lập với đứa con đầu lòng của tôi, tôi rất hào hứng để thử ... và tôi không thất vọng! Tôi cũng thích rằng Silverette's cho phép bạn tránh đưa các chất vào cơ thể / vào miệng trẻ sơ sinh và chúng có thể được sử dụng lặp đi lặp lại. Rực rỡ!

Image

Selin Người mua đã xác minh

Châu Úc

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể tiếp tục cho con bú sữa mẹ - một trong những người bạn của tôi đã khuyên dùng silverettes. Tôi đã đặt hàng và chúng đã được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện nhanh chóng - chúng đã thay đổi hành trình của tôi. Họ cho phép tôi chữa bệnh giữa các lần cho bú và tiếp tục cuộc hành trình cho con bú của chúng tôi vô thời hạn. Tôi giới thiệu sản phẩm này cho tất cả bạn bè của tôi!

Image

Keira Trainor Người mua đã xác minh

Châu Úc

Đây là những điều tuyệt vời! Sự giảm đau và nứt núm vú của tôi ngay lập tức. Trước khi họ đến, ngay cả quần áo của tôi cũng làm họ khó chịu và tôi sợ hãi ôm các con của mình vì chúng sẽ bị thương nhưng với những chiếc áo khoác lụa trên người chúng cảm thấy được bảo vệ tốt. Các bãi cỏ đã bắt đầu lành lại. Tôi rất muốn giới thiệu sản phẩm này cho bất kỳ bà mẹ nào đang cho con bú!

Image

Stephanie Mai Người mua đã xác minh

Châu Úc

Tôi không thể giới thiệu những điều này đủ! Ngoài việc là một sản phẩm hiệu quả, tôi cũng đã gửi email kèm theo một số câu hỏi về tần suất sử dụng chúng và nhận được một câu trả lời thực sự đầy đủ thông tin. Nếu bạn dự định cho con bú sữa mẹ, hãy mua chúng!