MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Image Image
Image
Image
Image Image

Mình đã rất vụng về khi bắt đầu hành trình cho con bú. Lần đầu tiên được làm mẹ, với lượng kiến thức hạn hẹp khi bước vào hành trình này, mình đã tưởng rằng cơ thể mình sẽ tự nhiên có sữa và con mình sẽ biết cách bú theo bản năng.

Vẫn chưa có dấu hiệu gì xảy ra với đầu ti của mình trong những lần cho con bú, nhưng sau đó, đầu ti của mình bắt đầu có cảm giác đau nhức và sưng tấy. Những cữ bú tiếp theo, tình trạng đầu vú của mình bị kích ứng, đến ngày thứ 6, mình phải trải qua những cơn đau nhức tột cùng. Đầu ti của mình đã bị nứt, chảy máu, phồng rộp mình phải trải qua cơn đau về thể xác và nỗi bất an về tinh thần trong lần đầu làm mẹ khiến mình tuyệt vọng.

Mình đã thử chỉnh sửa tư thế bú, vị trí ngậm núm của con, đồng thời bôi thêm kem dưỡng để thử nghiệm, nhưng sau mỗi lần cho con ăn, tình trạng núm vú của mình ngày càng tệ thêm. Mãi cho đến đợt kiểm tra sức khỏe sau sinh với nữ hộ sinh, chứng kiến những cơn đau nhức hành hạ mình, bác sĩ đã khuyên mình “ hãy tìm đến sản phẩm cốc bạc này, chúng đã cứu rỗi những bà mẹ ở Ý.

Chỉ trong vài tiếng đầu tiên, không chỉ cơn đau không còn, mà mình còn thấy được những sự chuyển biến ở đầu ti của mình. Những cơn đau khi cho con ăn dần dần trở nên dịu nhẹ, và từ khi nào việc cho con bú lại trở thành một trải nghiệm thoải mái và kỳ diệu để mình kết nối với bé con.

Khi mình trở lại ÚC, mình đã mang theo một lô cốc Silverette® cùng mình. Bởi mình quan niệm rằng “Những điều tốt đẹp là những điều mà bạn nên chia sẻ”, mình muốn chiếc cốc này sẽ được các bà mẹ cho con bú ở Úc biết đến, đặc biệt là việc dùng kem không mang lại kết quả đáng kể. Bất cứ bà mẹ nào cũng có thể nhận được lợi ích từ sản phẩm tuyệt vời mà mình đang sở hữu.

Lời khuyên của mình dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn cho con bú là: Hãy đối xử thật tốt với bản thân, bạn không thể hoàn toàn chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn cho con bú chỉ khi nó thật sự bắt đầu. Vì vậy, bạn cần đảm có sự hỗ trợ của cốc Silverette® từ những ngày đầu tiên. Mặc dù phải trải qua những trải nghiệm tồi tệ những ngày đầu cho con bú, nhưng nhờ chiếc cốc mà giờ đây việc cho con bú đã trở nên thoải mái, dễ chịu. Giây phút đó, mình biết rằng, mình muốn giúp những bà mẹ khác có những trải nghiệm tuyệt vời như mình.

Mình mong điều tuyệt vời nhất đến với các bà mẹ đang hoặc những chị em chuẩn bị làm mẹ. Khuyến khích các chị em phụ nữ, mẹ bỉm có thể chia sẻ trải nghiệm đáng giá này như mình đã và đang làm với sự hỗ trợ của cốc Silverette®.

Anh