MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - HÀNH TRÌNH NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Các nghiên cứu về bạc đã chỉ ra rằng kim loại quý này có chứa các ion có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống nấm và kháng khuẩn. Đây là những tác nhân mạnh mẽ hoạt động hiệu quả để tạo ra môi trường thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

Silverette® đã được thiết kế như một hình dạng giải phẫu của núm vú và da ở khu vực này tiếp xúc với bạc đã giúp làm dịu và sửa chữa da núm vú ở bất kỳ giai đoạn nào của hành trình cho con bú.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào hoặc nếu cơn đau vẫn tiếp tục, vui lòng tìm kiếm sự trợ giúp từ bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn cho con bú.

Núm vú bị đau rất phổ biến trong thời kỳ cho con bú và thường có thể là kết quả của vị trí ngậm không chính xác giữa bé và mẹ. Khi điều này xảy ra, những gì ban đầu là do da núm vú bị mòn và rách nhẹ có thể biến thành núm vú bị nứt.

Các bà mẹ sẽ chuyển sang sử dụng kem nhưng chúng được biết là có tác dụng che phủ và không có tác dụng làm dịu và chữa lành vết thương giữa các lần cho con bú tiếp theo. Khi các bà mẹ giải quyết nguyên nhân của vấn đề thông qua hỗ trợ chuyên môn, cốc cho con bú Silverette sẽ giúp ngăn ngừa, làm dịu và chữa lành (các) núm vú.

Những chiếc cốc đã được thiết kế để khai thác lợi ích của bạc khi các bà mẹ đeo chúng giữa các lần cho con bú.

Silverette® có hai kích cỡ - loại thường và loại XL. Trước khi XL có sẵn, loại thông thường là tất cả những gì có sẵn và chúng là "một chiếc vừa vặn nhất".

Kích thước XL đã có mặt trên thị trường từ năm 2020 và phản hồi từ các bà mẹ trên khắp thế giới là kích thước XL hiện là kích thước phù hợp nhất.

Bất kể kích thước, chúng sẽ hoạt động như dự định. Điểm khác biệt duy nhất là yếu tố tiện nghi. Nó chỉ là đường kính của cốc thay đổi. Chiều cao như nhau (khoảng trống giữa núm vú và cốc).

Nếu bạn đang xem biểu đồ kích thước và đang ở đúng đỉnh, hãy chọn XL. Hãy nhớ rằng ngực của bạn sẽ phát triển trong suốt thai kỳ và thậm chí còn nhiều hơn khi bạn có sữa, vì vậy hãy chọn kích thước mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ có sau khi sinh / khi bạn bắt đầu cho con bú. Đây là giai đoạn bạn sẽ đeo cốc nhiều nhất.

Nếu bạn đang mua chúng như một món quà và không chắc chắn sẽ nhận được kích thước nào, hãy chọn XL. Khuyến nghị của chúng tôi là XL sẽ đáp ứng cho tất cả các kích cỡ vú và quầng vú.🌻

Luôn liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Nhóm của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các kích cỡ và giới thiệu những chiếc cốc vừa vặn nhất 💖

Các miếng lót được đeo bên dưới áo lót cho con bú của bạn hoặc ngay cả khi bạn định sử dụng miếng lót ngực thấm hút, chỉ cần đặt miếng lót ngực lên trên các miếng lót Silverette và áo ngực của bạn sẽ giữ mọi thứ ở đúng vị trí.

1. Vắt một vài giọt sữa vào mỗi cốc và đặt cốc trực tiếp lên núm vú, cố định cốc bằng áo lót cho con bú.

2. Trước khi cho con bú, tháo cốc ra và lau sạch núm vú bằng nước ấm hoặc khăn thấm nước. Sau khi cho ăn xong, rửa sạch cốc bằng nước ấm, lau khô và lặp lại bước 1 của quy trình giữa các lần cho ăn.

Để biết thêm chi tiết về cách đeo, hãy truy cập bằng cách sử dụng cốc Silverette của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn cho con bú để chuẩn bị cho hành trình cho con bú của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm lời khuyên của họ nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến sức khỏe của bộ ngực của mình. Silverette® là một sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ hành trình cho con bú của người mẹ bằng cách tạo ra một môi trường thúc đẩy việc chữa lành các núm vú bị đau, nứt và đau.

CÁC "VẤN ĐỀ CHUNG"

Núm vú bị mòn và rách: Để giảm đau, nhức, nhạy cảm, khô và nứt núm vú do cho con bú hoặc vắt sữa, Silverette® tự hoạt động hiệu quả nhất. Không nên sử dụng cốc nguyệt san đồng thời với các loại kem, dầu, sữa dưỡng không kê đơn để điều trị các vết thương này vì nó sẽ tạo ra lớp ngăn cách giữa da và bạc 925, làm giảm hiệu quả của nó.

Núm vú bị tưa miệng: Bạc Silverette's® 925 là một chất chống nấm tự nhiên và có thể được sử dụng đồng thời với phương pháp điều trị theo chỉ định để hỗ trợ phục hồi tình trạng tưa miệng ở núm vú. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến tưa miệng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Viêm vú: Bạc Silverette's® 925 có tác dụng kháng viêm và kháng sinh tự nhiên và có thể được sử dụng đồng thời với các phương pháp điều trị hỗ trợ phục hồi viêm vú. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến bệnh viêm vú, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Tẩy vết sữa: Bạc Silverette's® 925 có khả năng chống viêm tự nhiên và có thể được sử dụng để tạo môi trường thúc đẩy quá trình chữa lành vết bẩn của vết sữa. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào liên quan đến bột pha sữa, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Chúng tôi khuyến cáo rằng nên sử dụng Silverette® trong thời kỳ cho con bú để có các biện pháp phòng ngừa. Nó được thiết kế để sử dụng giữa các lần cho con bú và được khuyến khích đeo liên tục cho đến khi cho con bú mà không bị đau hoặc tổn thương.

Nó có thể được sử dụng trước và sau khi sinh như một biện pháp phòng ngừa đối với núm vú nhạy cảm, cũng như đối với núm vú bị tổn thương do vắt sữa.

Trước khi được làm thủ công ở miền Bắc nước Ý, bạc được mua thông qua các đại lý kim loại do chính phủ Ý ủy quyền và kiểm soát. Mỗi lô bạc được mua để sản xuất đều có giấy chứng nhận.

925 là loại bạc rắn tinh khiết nhất có thể được đúc thành hình dạng. Có một cấp độ bạc nguyên chất hơn (999-1000) nhưng nó quá mềm và sẽ được coi là bạc mạ chứ không phải bạc rắn.

Bạc 925 là hợp kim của 92,5% bạc và 7,5% đồng. Bạc nguyên chất rất dễ uốn, vì vậy đồng được thêm vào để đảm bảo những chiếc cốc có thể được đúc theo hình dạng giải phẫu. Silverette® an toàn cho mẹ và con và không chứa niken.

Quá trình oxy hóa tự nhiên có thể xảy ra theo thời gian khi sử dụng cốc Silverette®. Đây là lúc bạc chuyển sang màu vàng đồng. Hãy yên tâm rằng điều này là bình thường và điều quan trọng là người dùng phải biết cốc vẫn còn hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn để sử dụng cho mẹ và bé.

Vậy tại sao điều này lại xảy ra? Điều này là do quá trình oxy hóa tự nhiên xảy ra trong hợp kim được sử dụng trong Silverette® (đây là đồng) phản ứng với oxy, lưu huỳnh và độ ẩm trong không khí. Khi đồng bị oxy hóa trong không khí, sự tích tụ xảy ra trên lớp ngoài của miếng bạc đồng bảng Anh. Mặc dù bị xỉn màu có thể được coi là một điều xấu, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy món đồ bạc đó là bạc đồng bảng Anh chính hãng.

Để loại bỏ vết xỉn màu, hãy tạo hỗn hợp sền sệt bằng cách sử dụng hỗn hợp bicarbonate soda (một thìa cà phê) với một vài giọt nước. Xoa hỗn hợp lên cốc, rửa sạch và lau khô. Để biết thêm chi tiết về cách làm sạch, vui lòng truy cập Clean & Care.

Cốc cho con bú Silverette® được phân loại là sản phẩm chăm sóc sức khỏe vì vậy cốc không thể được hoàn lại do đổi ý vì không thể bán lại vào ngày này.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ được bảo vệ theo Luật Người tiêu dùng Úc, được bảo lãnh bởi người tiêu dùng.

Khách hàng của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ muốn cung cấp càng nhiều thông tin khi mua hàng và sẽ tiếp tục hỗ trợ sau khi mua hàng.

FOR MUMMY PTY LTD ABN: 57 647 214 775 là nhà phân phối độc quyền của cốc cho con bú Silverette®.

Bạc là một kim loại kháng khuẩn, kháng nấm và kháng khuẩn tự nhiên, đồng thời cũng chứa các chất chống viêm. Do đó, rửa nhanh bằng nước ấm giữa các lần cho ăn là đủ để làm sạch cốc.

Silverette® có thể bị xỉn màu theo thời gian do quá trình oxy hóa tự nhiên xảy ra trong bạc, tuy nhiên nó vẫn an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Để loại bỏ vết xỉn màu, hãy tạo hỗn hợp sền sệt bằng cách sử dụng hỗn hợp bicarbonate soda (một thìa cà phê) với một vài giọt nước. Xoa hỗn hợp lên cốc, rửa sạch và lau khô.

Mặc dù không bắt buộc, bạn có thể làm sạch cốc bằng xà phòng nhẹ (xà phòng rửa tay được khuyến nghị).

Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa mạnh, chất tẩy trắng, viên nén khử trùng hoặc cọ cứng để làm sạch cốc.

Để biết thêm chi tiết về cách làm sạch, vui lòng truy cập Clean & Care.

Tất cả các đơn đặt hàng được gửi đi trong vòng 1 ngày làm việc từ các trung tâm phân phối của chúng tôi.

THỜI HẠN VẬN CHUYỂN CỦA TÒA ÁN:

AUSTRALIA 1-3 Ngày làm việc

SINGAPORE 1-2 ngày làm việc

ASIA 2-5 ngày làm việc

TẤT CẢ CÁC QUỐC GIA KHÁC 5-10 Ngày làm việc

Silverette® là một thương hiệu toàn cầu và được cung cấp thông qua các nhà phân phối trong nước. Bản thân các nhà phân phối địa phương là chuyên gia sản phẩm đã trải qua những thách thức khi cho con bú và đã sử dụng sản phẩm để giúp họ đạt được mục tiêu nuôi con bằng sữa mẹ.

Là nhà phân phối, chúng tôi đam mê những chiếc cúp bạc biết rằng nó đã thay đổi câu chuyện về trải nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ của chúng tôi thành tích cực và chúng tôi muốn điều này cho tất cả các bà mẹ khác đang mạo hiểm trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của họ.

Mục đích của chúng tôi là làm cho những chiếc cốc này có thể tiếp cận được. Để giao hàng nhanh hơn, bạn có thể nhận chúng ở hầu hết các quốc gia địa phương.

Xin hãy đến thăm Úc - Silverette Úc.

Các khu vực còn lại của Châu Á (Không bao gồm Trung Quốc) vui lòng truy cập - Silverette ASIA.

Ý hãy ghé thăm - Silverette Italy.

Bắc & Nam Mỹ Châu Mỹ vui lòng truy cập - Silverette USA.

New Zealand vui lòng truy cập - Silverette NZ.

Trung Quốc vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương trên WeChat ID: chenyi168564040.

CHỐNG VIÊM
Bạc được biết là có lợi ích chống viêm có thể giúp giảm bớt tình trạng da bị viêm, đau nhức hoặc sưng tấy. Điều này rất tốt cho những bà mẹ thường bị nứt và đau nhức do định vị chốt không chính xác giữa mẹ và con.

CHỐNG VI KHUẨN
Bạc được biết là có đặc tính giúp ngăn ngừa sự phát triển và lây lan của vi khuẩn. Silverette ® là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho các bà mẹ để giúp trẻ chữa lành vết thương giữa các cữ bú mà không phải lo lắng về việc tiệt trùng.

CHỐNG THẤT BẠI
Nhiễm trùng tưa miệng khá phổ biến và có thể xảy ra nếu núm vú của bạn bị đau hoặc nứt. Bạc có lợi ích chống nấm có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm. Bạn có thể sử dụng Silverette® đồng thời với việc điều trị theo chỉ định của chuyên gia y tế để hỗ trợ phục hồi tưa miệng ở núm vú.

KHÁNG SINH
Bạc được biết là có lợi ích chống vi khuẩn tự nhiên có thể giúp giảm thiểu sự hiện diện của vi khuẩn, nấm mốc và nấm. Sử dụng Silverette® có thể mang lại mức độ bảo vệ cao hơn bằng cách liên tục ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt trong thời gian rất dài.

Kiểm tra bởi các bà mẹ cho con bú
Đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Đại học Padua trong 2 năm trước khi nó được cung cấp cho các bà mẹ và các chuyên gia y tế.

Do IBCLC đề xuất
Sản phẩm được các chuyên gia tư vấn cho con bú sữa mẹ quốc tế (IBCLC) và các chuyên gia y tế lựa chọn khi làm việc với khách hàng của họ, những người đang gặp thử thách trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Phù hợp với Y tế Châu Âu (CE)
Thiết bị Y tế Hạng I - Quy định 745/2017 và Luật ngày 5 tháng 2 năm '34 và các sửa đổi và tích hợp tiếp theo trên dấu hiệu kép của bạc.

Phù hợp với Y tế Úc (TGA)
Đã đăng ký với Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA) số 236106.

Kiểm tra tính tương thích sinh học
Đã được công nhận ISO 10993-10 KHẢ NĂNG tái tạo da. Silverette ® không gây ra bất kỳ kích ứng nào tương ứng với thử nghiệm. Thử nghiệm được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm được FDA công nhận.

Tài liệu trên Tạp chí Y khoa
Nổi bật trong Y học cho con bú: THUỐC CHO CON BÚ, Tập 10, Số 5, 2015, Mary Ann Liebert, Inc. DOI: 10.1089 / bfm.2014.0177.

Quy trình mua sắm được quy định
Để tạo ra Silverette ®, chỉ có thể mua bạc được sử dụng thông qua các đại lý kim loại được chính phủ Ý ủy quyền và kiểm soát. Mỗi lô bạc được mua để sản xuất đều có giấy chứng nhận.